Tắt Quảng Cáo [X]

Dự đoán AFC Champions League – Nhận ngay 888 VND mỗi thành viên

0 113

Người hâm mộ bóng đá chắc hẳn đang rất nóng lòng chờ đợi AFC Champions League – một trong những giải đấu lớn nhất châu Á. Cùng FB88 tận hưởng các trận cầu kịch tính và tìm ngay cho mình cơ hội vàng để nhận những phần thưởng hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ vận may của chính bạn, hãy tham gia dự đoán ngay trên FB88 Thể Thao.

Cách tham gia chương trình khuyến mãi

Để tham gia chương trình khuyến mãi “Dự đoán AFC Champions League – Nhận ngay 888 VND mỗi thành viên” bạn hãy bấm vào nút THAM GIA NGAY dưới đây.

 • Thành viên cần có 1 lần chuyển tiền thành công với mức thấp nhất 2,000 VND trong ngày đăng ký tham gia khuyến mãi.
 • Thành viên nhấp vào “ĐÂY” và điền đầy đủ thông tin tham gia khuyến mãi. Bản đăng ký cuối cùng trước khi mỗi trận đấu diễn ra sẽ được chọn để xét duyệt khuyến mãi.
 • Thành viên cần có một vé cược sớm tối thiểu 1,000 VND cho trận sẽ dự đoán tại FB88 Thể Thao để hợp lệ tham gia khuyến mãi.
Chi tiết chương trình khuyến mãi
Các trận đấu trong chương trình khuyến mãi

Lưu ý:

 • Tỷ số (2) – (3) sẽ chỉ được tính trong 90 phút cộng bù giờ chính thức của trận đấu.
 • Thành viên chỉ được dự đoán 2 lần cho 2 trận trong số 8 trận đấu hợp lệ.

Thưởng thêm:

Thưởng thêm cho thành viên

Lưu ý: Thành viên cần có 1 lần dự đoán đúng để hợp lệ nhận thưởng thêm.

Điều kiện và điều khoản tham gia khuyến mãi

 1. Chương trình khuyến mãi này bắt đầu từ 00:00:00 (GMT+8) ngày 01/04/2021 đến 23:59:59 (GMT+8) ngày 30/4//2021, dành cho Thành Viên Việt Nam đăng ký tiền tệ là VND.
 2. Mỗi thành viên chỉ được nhận thưởng cho 01 lần dự đoán trong suốt thời gian khuyến mãi.
 3. Việc đăng ký tham gia khuyến mãi được xem là không hợp lệ nếu thông tin Thành Viên cung cấp không đầy đủ và chính xác.
 4. Tất cả tiền thưởng cần phải trải qua 01 vòng cược trước khi thực hiện giao dịch rút tiền.
 5. Tiền thưởng sẽ được cập nhật trong vòng 48 tiếng sau khi thành viên hợp lệ nhận thưởng (không bao gồm các ngày cuối tuần và lễ, tết).
 6. Vé cược với trạng thái thanh toán là: cược hòa, cược vô hiệu, cược bị huỷ và đặt cược 2 bên, cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.65 (tương tự cho các kiểu cược khác như Malay odd dưới 0.65; Indo odd dưới -1.53 và Dec odd dưới 1.65) sẽ không được tính hợp lệ trong chương trình khuyến mãi này.
 7. Chương trình này không thể kết hợp với chương trình tiền thưởng “THƯỞNG NGAY 2 TRIỆU ĐỒNG CHO THÀNH VIÊN MỚI”, “150% TIỀN THƯỞNG CHÀO MỪNG TẠI SLOT”, “NHẬN NGAY 38% CHO LẦN GỬI TIỀN ĐẦU TIÊN”, “THƯỞNG 30% DÀNH CHO TIỀN GỬI LẦN BA” và không áp dụng cho các chương trình thưởng nạp lại hiện có.
 8. FB88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và có quyền từ chối trao giải cho Thành Viên cược chuỗi, cược nhóm và lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 9. Các quy định chung về khuyến mãiđiều kiện sử dụng của FB88 sẽ được áp dụng.

Hãy đăng ký tài khoản FB88 và tham gia dự đoán AFC Champions League để nhận ngay những phần thưởng hấp dẫn. Còn rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ các bạn khám phá. Chúc các bạn may mắn và giành được bigwin cùng FB88.

Nguồn: https://fb88.blog/du-doan-afc-champions-league-nhan-ngay-888-vnd/

5 1 vote
Đánh giá bài viết
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x